Chào mừng đến website chúng tôi! Gọi ngay: (028) 5431 4333 hoặc gởi e-mail: info@lienvietjsc.com

Giới thiệu Liên Việt

Công ty Cổ Phần Phát Triển Liên Việt là công ty TƯ VẤN – ĐÀO TẠO – CUNG ỨNG lao động, thực tập sinh, kỹ sư đi làm việc tại Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản. Mục tiêu của công ty là không ngừng hoàn thiện trong các dịch vụ cung ứng nhân lực, phấn đấu và tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho người lao động Việt Nam. Là đơn vị cung cấp việc làm với quy mô toàn quốc, chúng tôi đã phái cử được hơn 5000 lao động, thực tập sinh, kỹ sư đi làm việc tại các quốc gia trên và liên kết với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản.

Qua 13 năm phái cử lao động và thực tập sinh Việt Nam đi làm việc tại Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản hiệu quả, Công ty cổ Phần Phát Triển Liên Việt đã tiếp nhận Giấy phép kinh doanh số 0101451785 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 13 tháng 06 năm 2007 với vốn điều lệ 10.000.000.000 đồng (mười tỷ đồng), số lượng nhân viên 60 người.

Hệ thống văn phòng của Liên Việt toàn cầu với trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội, văn phòng chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng đại diện tại Malaysia và Nhật Bản. Công ty có hai trung tâm đào tạo, một ở khu vực phía Bắc và một ở khu vực phía Nam.

Công ty Liên Viêt có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của từng cá nhân, đưa ra giải pháp việc làm phù hợp với từng trường hợp của người lao động, mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí phù hợp nhất.

Với mong muốn hoàn thiện chất lượng lao động Việt, Công ty Liên Việt luôn mở ra các lớp đào tạo nghề miễn phí giúp người lao động gia tăng cơ hội ứng tuyển và hoàn thiện tay nghề bản thân, phát triển tương lai của từng lao động.

Giáo dục định hướng và tiếng Nhật tại Liên Việt giúp các bạn thực tập sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, giúp các bạn hoàn thiện bản thân không chỉ về tay nghề mà còn là nền móng phát triển cho tương lai mai sau.

Đội ngũ nhân viên tận tậm tại Việt Nam và Nhật Bản luôn lắng nghe và hỗ trợ hết mình đối với các thực tập sinh, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập và ổn định đời sống mới.

Công ty Liên Việt không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều ngành nghề hơn nhằm gia tăng cơ hội phát triển và làm việc tại Nhật Bản cho người lao động Việt Nam. Hiện nay Công ty Liên Việt đang cung cấp cơ hội làm việc cho người lao động: Phái cử thực tập sinh, Kỹ năng đặc định, Đào tạo và giới thiệu kỹ sư, Trao đổi Internship, Du học, Giới thiệu việc làm sau khi về nước, Tư vấn đầu tư doanh nghiệp.

Công ty Liên Việt mang một sứ mệnh lớn lao không ngừng tìm kiếm những cơ hội việc làm và kết nối thành công các mục tiêu nghề nghiệp góp phần xây dựng một Việt Nam bền vững và phát triển.

Tất cả vì một người, một người vì tất cả. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chủ động hoàn thiện bản thân để vươn đến những mục tiêu to lớn hơn trong công việc.Trở thành một biểu tượng uy tín trong lĩnh vực nhân sự. Mang đến cho mọi người những cơ hội việc làm tốt nhất cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác. Trở thành một niềm tin tuyệt đối của lao động lẫn đối tác trong đào tạo nguồn nhân lực và phát triển cở hội việc làm tại nước ngoài. Nằm trong top các công ty có điều kiện việc làm hấp dẫn nhất Việt Nam. Đó là mục tiêu của công ty!

Messenger icon
Gởi tin nhắn bằng Messenger App

Gọi ngay