Chào mừng đến website chúng tôi! Gọi ngay: (028) 5431 4333 hoặc gởi e-mail: info@lienvietjsc.com
Giới thiệu

  • Tên Công ty: Công ty Cổ phần phát triển Liên Việt.
  • Tên tiếng Anh: VIETNAM NATIONWIDE DEVELOPMENT JOINT STOCK COMPANY (tên giao dịch VINADE JSC.,).
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103017826 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 13/06/2007; Nay là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần, mã số doanh nghiệp 0101451785 (thay đổi lần thứ 6 ngày 07 tháng 4 năm 2016).

– Là công ty đa ngành nghề, ngành nghề chính là xuất khẩu lao động, Công ty được cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài số 191/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp ngày 27 tháng 05 năm 2009; ngày 27 tháng 12 năm 2016, do bổ sung ngành nghề, Công ty được cấp đổi Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài lần thứ nhất số 878/LĐTBXH-GP.

  • Công ty VINADE được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty TNHH Phát Triển Liên Việt trước đây. Từ một Công ty TNHH với vốn pháp định và quy mô hoạt động nhỏ, nay Công ty VINADE đã phát triển trở thành một Công ty hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề với vốn pháp định là 10 tỷ đồng.
  • Từ năm 2009 đến năm 2018, Công ty đã tuyển dụng trên 5000 lao động Việt Nam để đào tạo và đưa đi làm việc tại nước ngoài, các ngành nghề như: sản xuất linh kiện điện tử, vỏ hộp điện thoại, dệt may, chế biến gỗ, chế biến thực phẩm, cơ khí, nhựa, đóng gói, v.v…
  • Công ty VINADE là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động với đội ngũ cán bộ từ Quản lý cho đến Nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tâm huyết với công tác xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động của Công ty có đầy đủ lớp học, cán bộ đào tạo, giáo viên giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, chất lượng đào tạo luôn được Chủ sử dụng lao động và các Tổ chức tiếp nhận lao động đánh giá cao và hài lòng. Ký túc xá, thư viện, sân chơi đáp ứng đầu đủ nhu cầu sinh hoạt của học viên.
  • Cùng với hoạt động xuất khẩu lao động, Công ty VINADE còn cung cấp các dịch vụ tư vấn du học Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia. Công ty VINADE là một địa chỉ tin cậy cho các du học sinh Việt Nam.
  • Chúng tôi luôn muốn xây dựng hệ thống VINADE trên toàn quốc là đơn vị cung ứng lao động hàng đầu cả nước. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi, kế thừa và phát triển, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt.

1- Về tầm nhìn: không chỉ có tầm nhìn chiến lược gần mà có cả tầm nhìn chiến lược xa, đó là: Góp phần xây dựng thị trường chia sẻ, hợp tác lao động, hội nhập quốc tế lành mạnh, hiệu quả và thiết thực.
2- Về sứ mệnh: “Đảm bảo lợi ích và giá trị của Người lao động, của Doanh nghiệp, của Đối tác, và của Xã hội“.
3- Về giá trị cốt lõi (theo cấu trúc ngũ hành): “LIÊM CHÍNH, UY TÍN, ĐOÀN KẾT, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ”.
4- Về triết lý hành động của Công ty: Sáng tạo là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”

hsnl-Lien Viet

 

Messenger icon
Gởi tin nhắn bằng Messenger App

Gọi ngay